Tại sao chọn Topaz Elite

Tại sao chọn Topaz EliteCăn hộ Topaz Elite – Dự án Topaz Quận 8 Giai đoạn 2

14 + 15 =

Vì sao chọn Topaz Elite Quận 8 là nơi AN CƯ & ĐẦU TƯ LÝ TƯỞNG

70% tiêu chí chọn nhà của khách hàng luôn quan tâm nhất đó là vấn đề VỊ TRÍ. Topaz Elite là dự án duy nhất trong phân khúc nhà từ 19 – 22 triệu/m2 nhưng sở hữu một vị trí đắc địa nhất trong thị trường căn hộ TP Hồ Chí Minh cùng phân khúc. Nơi mà khách hàng có thể dễ dàng kết nối – học tập – làm việc ở các Quận trung tâm như: Quận 1, 5, 6, 7,…chỉ trong bán kính 3 – 5 km.

– Hiện tại, vấn đề về môi trường & chất lượng cuộc sống cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong tiêu chí chọn nhà của mỗi gia đình. Quy mô dự án lớn nhất khu vực, có Trung tâm Thương mại rộng hơn 60.000 m2 ( lớn nhất khu vực ), sở hữu riêng tại khu vực sinh sống hơn 66 tiện ích cây xanh – dịch vụ – tiện nghi theo chất sống tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay. Có lẽ trên thị trường hiện tại, chỉ có Topaz Elite đáp ứng đầy đủ nhất các tiêu chí đó.

– Ngoài ra, thiết kế 100% các căn hộ đều có từ 03 – 05 vị trí lấy ánh sáng và gió trời một cách tự nhiên nhất ( cửa sổ, bancony,…). Mang lại sự thông thoáng, tươi mát cho bất kì không gian nào trong gia đình của khách hàng.

– Với thị trường đang dần bão hoà các sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá khởi điểm từ 30 – 45 triệu/m2 thì phân khúc nhà ở thực tế đang chiếm vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản. Với mức giá đột phá chỉ từ 19 triệu/m2, thực tế Topaz Elite đã mang lại cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu và vượt kì vọng về giá cả cho việc AN CƯ và ĐẦU TƯ lý tưởng nhất.

– Hơn thế nữa, với dòng sản phẩm căn hộ Topaz Quận 8 đang được khách hàng ưu ái đón nhận và hệ thống Ngân Hàng lựa chọn là đơn vị trài trợ vốn mua nhà cho khách hàng hàng đầu với mức vay tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm thì đây cũng là điểm ghi nhận sự uy tín & thanh khoản tốt của căn hộ Topaz.

– Cuối cùng: Topaz Elite được đầu tư và phát triển một cách chuyên nghiệp nhất với PHÁP LÝ rõ ràng, mang lại sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối cho mọi gia đình khách hàng. Đây cũng là vấn đề ưu tiên mấu chốt để khách hàng & các nhà đầu tư có thể tự tin lựa chọn sản phẩm căn hộ phù hợp nhất trong bối cảnh thị trường căn hộ hiện nay.

Hotline
0902.583.563