Tin tức

Tại buổi lễ toạ đàm do Vạn Thái Land tổ chức diễn ra vào ngày 25/12/2017 vừa qua, rất nhiều ý kiến và nhận định thị trường BĐS cuối năm 2017 được chia sẻ bởi các chuyên gia BĐS gồm: ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM, bà Dương Thùy Dung GĐ Nghiên cứu Thị trường CBRE và đại diện Vạn Thái Land bà Bùi Nguyệt Nga Phó Tổng GĐ.

toa-dam-bat-dong-san-topaz-elite-01

Theo nhận định chung của ông Lê Hoàng Châu – Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM: “Thị trường BĐS cuối năm 2017, đầu năm 2018 được đánh giá là “nhiều mảng sáng”, các nhà đầu tư mở rộng sang các quận vùng lân cận, đồng thời phân khúc trung cấp luôn là xu thế dẫn đầu thị trường vì tính thanh khoản cao.”

toa-dam-bat-dong-san-topaz-elite-02

Bức tranh toàn cảnh về thị trường BĐS được nêu rõ theo quan điểm của ông Lê Hoàng Châu:  “Dự báo thời gian tới sẽ có sự điều chỉnh lớn để giải quyết tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay, giúp cho thị trường phát triển lành mạnh, bền vững hơn”.

Nhìn về tương lai gần, bà Dương Thùy Dung – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu thị trường và tư vấn phát triển của CBRE Việt Nam, cho rằng thị trường năm 2018 sẽ diễn biến tích cực nhờ các động lực từ cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện. Hướng phát triển dự báo sẽ đa dạng hơn: khu trung tâm hiện quá đông đúc và giá BĐS đã lên quá cao sẽ khiến các nhà đầu tư mở rộng sang các quận vùng lân cận.

toa-dam-bat-dong-san-topaz-elite-03

Theo quan điểm của ông Lê Hoàng Châu: “Quận 8 với lợi thế rất gần trung tâm thành phố sẽ là tâm điểm đầu tư và sau 5 năm nữa khi dự án cải tạo kênh Đôi được hoàn thành sẽ là “Venice của TP.HCM”.

Với “điểm sáng” từ việc cải thiện và nâng cấp cơ sở hạ tầng khu vực quận 8, giá trị BĐS cũng sẽ có chiều hướng tăng rất khả quan. Điều kiện này sẽ thúc đẩy các nhà đầu tư “mạnh tay” trong các dự án phân khúc tầm trung để đảm bảo “vòng xoay” cung – cầu hiện nay. Hạn chế tình trạng “bong bóng BĐS” và tình trạng “thổi nóng” BĐS.

Với quận 8, Đại Dự Án Topaz Elite sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS căn hộ tầm trung mà ông Lê Hoàng Châu đã nhận định sẽ là “tâm điểm” với những sản phẩm chất lượng tốt, tiện ích phong phú và giá bán hợp lý, sản phẩm có giá trị gia tăng và tính thanh khoản cao.

* Theo topaz-elite.org

Hotline
0902.583.563